LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Chào hỏi ở Nhật theo bạn có quan trọng?

by in Tin tức


Posted on 7 Tháng Hai, 2022☘Chào hỏi ở Nhật theo bạn có quan trọng?

☘

Chào hỏi là một nghi thức không thể thiếu ở bất kỳ quốc gia nào và ở Nhật cũng vậy.🤗

🤗

☘Để đánh giá một con người, người ta có thể đánh giá qua cách chào hỏi. Hãy cùng VPC tìm hiểu văn hóa chào hỏi trước khi sang Nhật và cùng chú ý những điều sau nhé:

☘

– Luôn tươi cười, chào hỏi to, rõ ràng để thể hiện sự khỏe khoắn, cũng như tấm lòng chân thành của mình khi gặp người trong công ty, hoặc hàng xóm xung quanh mình.

– Luôn tuân theo các quy tắc sau:

+ Ai thấy trước chào trước. Chào mọi người kể cả người không quen biết – đó là sự tôn trọng, lễ phép.

+ Hướng về phía người mình chào, cúi thẳng lưng và đầu để chào.

+ Nhìn thẳng vào mặt người mình chào.

+ Nói trước sau đó mới cúi gập người (Nói trước lễ sau).

☘Trước khi muốn ghé thăm đất nước “Xứ hoa anh đào” thì một trong những điều đầu tiên mọi người cần biết đó là cách chào hỏi của họ. Vậy nên các bạn hãy luôn giữ thói quen chào hỏi để tạo mối quan hệ thật tốt với người Nhật ngay từ lần gặp đầu tiên nhé!

☘

————————–

VPC – KẾT NỐI BẠN VỚI TƯƠNG LAI🌟

🌟

Địa chỉ: 556 Lê Duẩn, Tp. BMT, Đắk Lắk

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình