LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN VISA TTS TỪ 1/3/2022

by in Tin tức


Posted on 3 Tháng Ba, 2022TIN VUI TỪ ĐẠI SỨ QUÁN:✈️✈️🇯🇵🇯🇵
——————-
Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, tới đầu năm 2022 chúng ta liên tiếp đón nhận những tin vui về việc nhập cảnh vào Nhật Bản. Từ ngày 25/2 với việc sử dụng Hệ thống theo dõi nhập cư, Nhật Bản chấp nhận các đơn đăng ký nhập cảnh thông qua hình thức online 1 cách đơn giản và nhanh gọn nhất. Và từ ngày 1/3, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cũng bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xin visa mới cho các bạn TTS, DHS…
VPC xin chúc mừng các bạn, sau bao tháng ngày chờ đợi, việc nhập cảnh đang đến rất gần rồi.
Hiện tình hình dịch ở Việt Nam còn nhiều căng thẳng, các bạn hãy giữ cho mình một sức khỏe thật tốt, chuẩn bị xách balo lên và đi thôi nào.
————
#Xuất_khẩu_lao_động_Nhật_Bản.
#Thực_tập_sinh_Nhật_Bản.
#Du_học_Nhật_Bản.
☘Add: 556 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Tp. BMT, Đăk Lăk.🛫🛫
☎☎Hotline: 0966 232 588
Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình