LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Con đường rẻ quạt dành cho những ai “trót yêu” sắc thu vàng tại Hokkaido

by in Tin tức


Posted on 23 Tháng Tám, 2022Con đường rẻ quạt dành cho những ai “trót yêu” sắc thu vàng tại Hokkaido 💛
✨ Nhật Bản mùa thu không chỉ quyến rũ du khách bằng màu lá đỏ mà còn bởi những hàng cây rẻ quạt nhuộm vàng cả con phố. Một trong những địa điểm ngắm rẻ quạt đẹp nhất ở miền Bắc Nhật Bản là “Đại lộ rẻ quạt” ở đại học Hokkaido, tỉnh Hokkaido. Vào khoảng cuối tháng 10, gần 70 cây rẻ quạt ở đây chuyển màu tạo thành một con đường vàng dài 380m, thu hút khách du lịch khắp nơi đến thưởng lãm.
✨ Nếu bạn đã quen thuộc với hình ảnh Hokkaido mùa tuyết trắng thì còn ngại gì không ghé nơi này lúc sang thu để ngắm một Hokkaido lộng lẫy đầy khác biệt. Còn trong lúc vẫn phải ở nhà thì hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng thu vàng rực rỡ của nơi này qua những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây nhé!
Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình