LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

CUỐC SỐNG CỦA BẠN THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO KHI TỚI NHẬT?

by in Kiến thức bổ ích


Posted on 4 Tháng Ba, 2022CUỐC SỐNG CỦA BẠN THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO KHI TỚI NHẬT?
——–
Nhật Bản đứng hạng 2 trong top 10 quốc gia đáng sống nhất Thế Giới (năm 2020). Với những bạn chuẩn bị sang Nhật học tập, làm việc và sinh sống, liệu các bạn đã tưởng tượng được cuốc sống của mình ở xứ sở mặt trời mọc sẽ là như thế nào chưa? Chúng ta sẽ thay đổi như thế nào khi tới Nhật ?
Đầu tiên bạn sẽ bất giác thấy mình tự động tuân thủ theo các quy tắc. Đeo khẩu trang khi ra ngoài, luôn để diện thoại ở chế độ im lặng, mang theo ô ở khắp mọi nơi, đứng xếp hàng chờ thanh toán,…Những quy tắc bất thành văn đấy sẽ dần trở thành thói quen cuả bạn.
Tiếp đấy, bạn sẽ hình thành thói quen trữ tiền xu, bởi lẽ mọi thứ đều có thể được bán tại máy bán hàng tự động. Mỳ cốc, đồ uống, thuốc lá, đồ chơi , thậm chí cả bento (cơm hộp)… mọi thứ đều có thể nằm trong chiếc máy nho nhỏ đấy đó.
Combini (cửa hàng tiện lợi) sẽ thành nơi yêu thích của các bạn. Combini mở cửa 24/24 và có bán tất cả các mặt hàng thiết yếu trong đời sống. Không nững thế các bạn cũng có thể chụp ảnh, in ảnh, photocopy, thậm chí là đóng các loại tiền điện, nước,… hay gửi đồ tại đây nữa đó.
Còn rất nhiều thói quen khác sẽ được hình thành, nhiều điều yêu thích khác sẽ xuất hiện, nhưng chắc chắn các bạn sang Nhật sẽ tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm sống và làm việc, cũng như có cho mình các trải nghiệm thật đáng quý . Với các bạn còn đang băn khoăn về tương lái của bản thân, Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời mà các bạn nên nghĩ tới. Hãy liên hệ ngay với Việt Phát để nhận thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích bạn nhé.
#Xuất_khẩu_lao_động_Nhật_Bản
#Du_học_Nhật_Bản
0966232588☎️☎️
Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình