LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Đơn hàng làm Bánh mỳ tại Nhật Bản

by in XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN


Posted on 7 Tháng Hai, 2022💋💋💋 5 lý do nên chọn đơn hàng làm Bánh mỳ ở Nhật Bản năm 2021.

🤗 Đơn hàng làm Bánh mỳ luôn được lựa chọn khi ứng viên có nhu cầu đi XKLĐ tại Nhật Bản. Cùng tìm hiểu lý do vì sao đơn hàng này lại thu hút nhiều lao động đến vậy nhé!

👉 Công việc đơn giản

👉 Mức thu nhập cao

👉 Nhu cầu tuyển dụng lớn

👉 Không yêu cầu khắc khe

👉 Môi trường làm việc tốt

Với những lý do trên, chắc hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được tham gia đơn hàng Bánh mỳ, trải nghiệm cuộc sống tại Kyoto, đất nước mặt trời mọc chứ ạ 😍

********

– Số lượng tuyển dụng: 30 Nữ

– Công việc: Chế biến Bánh mỳ

– Lương cơ bản: 147.000 yên/tháng

================

VPC – TRAO NIỀM TIN NHẬN CƠ HỘI

Liên hệ SĐT 0966421208 để được tư vấn nhé ạ

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình