LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2022

by in DU HỌC NHẬT BẢN


Posted on 13 Tháng Tám, 2022Du học Nhật Bản vừa học vừa làm vẫn đang nhận hồ sơ đến hết ngày 15/8 cho kỳ bay tháng 4/2023 nhé học sinh ✍️✍️✍️
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN æ LỢI THẾ CỦA TRƯỜNG UPGA Được hỗ trợ tìm việc làm ngay khi sang Nhật Học phí cực Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu chuyên môn Tỷ đậu cách lưu trú cực cao Có senpai đang theo học ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN æ JPGA JPGA目本グローバルアカデミー入学大 日本グローバル tuổi trởlên Hoàn thành chương trình trung học phổ thông Không yêu cầu tiếng Nhật đầu vào thời điểm hiện tại KHÓA DU HỌC 1.Khóa một năm (Nhập học tháng 4) 2.Khóa năm rưỡi (Nhập học tháng 10) Khóa hai năm (Nhập học tháng'
Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình