LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG KHI DU HỌC SINH NGHỀ ĐỨC BỎ TRỐN

by in Tin tức


Posted on 7 Tháng Hai, 2022HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG KHI DU HỌC SINH NGHỀ ĐỨC BỎ TRỐN

Bài viết này viết cho những bậc phụ huynh có con đi du học nghề ở Đức cũng như các bạn du học sinh. Nếu các bạn đang “nhen nhóm” ý định mượn con đường du học nghề để dễ dàng sang Đức làm những việc khác thì TUYỆT ĐỐI không được nghĩ thêm dù chỉ một chút.

  1. Như thế nào được xem là du học sinh nghề Đức bỏ trốn?

Như thế nào được xem là du học sinh nghề Đức bỏ trốn?

Khi bạn đi du học nghề Đức, sẽ được cấp visa cho du học nghề, thường thì các tập đoàn hay công ty du học nghề đã sắp xếp sẵn chỗ ăn, chỗ ở và chỗ học cho các bạn. NÊN việc của các bạn là qua đó ăn, ở và học tập đúng nơi quy định, nói như vậy không có nghĩa là các bạn không có quyền ra ngoài vui chơi. Nhưng phải thực hiện đúng những cam kết mình đã kí.

Việc đi khỏi nơi ăn ở và không tham gia quá trình đào tạo nghề mà không báo với phía tập đoàn hoặc công ty du học được coi là bỏ trốn.

2. Du học sinh nghề Đức bỏ trốn sẽ nhận lại hậu quả như thế nào?

Du học sinh nghề Đức bỏ trốn sẽ nhận lại hậu quả như thế nào?

 

 

 

 

Không những phải sống từng ngày một trong nỗi lo sợ bị phát hiện và trục xuất, các bạn còn làm ảnh hưởng đến rất nhiều người xung quanh, khiến bố mẹ ở nhà cũng phải lo lắng từng ngày cho mình, khiến người cho các bạn cư trú cũng bị xử lý theo quy định của pháp luật. Cho nên trước khi đi thì hãy suy nghĩ cho thật kỹ, xem bản thân mình có thực sự muốn đi hay là không để không tự đóng chặt cánh cửa tương lai của mình và làm liên lụy cho người khác.

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình