LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Top 11 website và app học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

by in Kiến thức bổ ích


Posted on 28 Tháng Tư, 2022


Học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

Một số ứng dụng, website và lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo: Eggbun, Memrise, Learn Korean Phrases & Words, Talk To Me In Korean,… Để tự học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà, bạn cần tìm thêm tài liệu học, cài đặt bộ gõ Hangul Romaja và luyện nghe những chương trình ca nhạc và tin tức Hàn Quốc.

11 Website, app, lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

LingoDeer

Đây là app học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM khá phổ biến. Ứng dụng này được phát triển bởi đội ngũ uy tín, cam kết sẽ đem lại những bài học chất lượng và đa dạng chủ đề. Đồng thời, LingoDeer còn có những tính năng cho phép bạn theo dõi quá trình học tập. Ưu điểm của ứng dụng:

LingoDeer là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo

LingoDeer là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo

Memrise

Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng học ngôn ngữ ở mọi lúc, mọi nơi, bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Memrise có kho từ vựng phong phú thuộc nhiều chủ đề, đi kèm với phát âm mẫu theo giọng chuẩn. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp những bài học và ôn tập dưới nhiều hình thức khác nhau để dễ dàng ghi nhớ. Ngoài ra, bạn có thể chọn mục tiêu học tập và cài đặt thời gian nhắc nhở. Nền tảng của ứng dụng Memrise có trên hệ điều hành iOS và Android.

Eggbun

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn có thiết kế giao diện đơn giản, bài học chất lượng cùng với những tính năng hỗ trợ học ngôn ngữ hiệu quả. Nếu chăm chỉ, bạn có thể tự học và phát triển trình độ tiếng Hàn nhanh chóng trong thời gian ngắn. Ưu điểm của ứng dụng Eggbun:

Eggbun là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

Eggbun là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

Awabe

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn online mà bạn có thể tham khảo. Awabe có những bài học được chia thành 4 cấp độ từ nhập môn đến trung cấp. Điều này giúp bạn dễ dàng học ngôn ngữ mà không tốn quá nhiều thời gian để làm quen. Ưu điểm của ứng dụng Awabe:

Mondly

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết. Mondly sẽ giúp bạn học tiếng Hàn nhanh chóng, hiệu quả, ghi nhớ lâu những mẫu câu, cụm từ thông qua các cuộc đối thoại.  Ưu điểm của ứng dụng Mondly:

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Đây là ứng dụng giúp người học tiếp cận và làm quen với tiếng Hàn dễ dàng thông qua các bài học và chủ đề. Khi sử dụng app, bạn sẽ tăng được khả năng phản xạ ngôn ngữ thông qua những bài kiểm tra và trò chơi hỏi đáp. Ưu điểm của ứng dụng:

Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp là một trong các ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp là một trong các ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

TenguGo Hangul

Đây là ứng dụng cung cấp cho người học về lịch sử hình thành chữ viết tiếng Hàn, mẹo ghi nhớ và cách học nhanh thông qua flashcards, những câu đố,… Bên cạnh đó, TenguGo Hangul còn hướng dẫn bạn cách đọc và phát âm chuẩn giống người Hàn bằng những bản thu giọng có sẵn.

Learn Korean Phrases & Words

Nếu bạn là người mới học hoặc muốn biết thêm về tiếng Hàn để phục vụ sở thích du lịch, Learn Korean Phrases & Words sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng cung cấp những mẫu câu giao tiếp cơ bản đi kèm với phát âm chuẩn; hơn 800 cụm từ và từ vựng đơn giản trong mọi lĩnh vực. Ưu điểm của ứng dụng Learn Korean Phrases & Words:

Xem thêm bài viết khác:

=>> Học tiếng đài loan cấp tốc

=>> Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật

Talk To Me In Korean

Đây là website học tiếng Hàn online được nhiều người trên thế giới sử dụng. Giống như phương pháp học của KBS World Radio, Talk To Me In Korean thông qua các video ngắn về những chủ đề khác nhau. Điểm khác biệt giữa hai website này là hệ thống phân cấp dựa vào năng lực về tiếng Hàn. Bằng việc xác định cấp độ, Talk To Me In Korean giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời, website sẽ có bài kiểm tra sau khi hoàn thành mỗi cấp độ. Việc này nhằm đảm bảo bạn đã đạt đủ tiêu chí để học lớp tiếp theo. Ngoài ra, Talk To Me In Korean còn có diễn đàn để bạn trao đổi với các học viên khác và cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học.

Talk To Me In Korean là một trong các website học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

Talk To Me In Korean là một trong các website học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

AMEC – Lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

AMEC (Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ) được thành vào năm 2004 bởi đội ngũ nhà giáo, quản lý giáo dục có nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc gia và những chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Ngoài các bài viết hữu ích trên website, AMEC còn tổ chức lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM, giúp mọi người có thể học và cải thiện ngôn ngữ dễ dàng. Nếu có nhu cầu học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM, bạn đừng nên bỏ qua lớp học của AMEC nhé!

Korean Class 101

Đây là trang web học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Korean Class 101 dành cho các bạn mới học tiếng Hàn hoặc có nhu cầu tìm kiếm khóa học về nói, nghe và giao tiếp ứng xử. Văn hóa, đời sống của người Hàn được lồng ghép khéo léo vào nội dung bài học, giúp bạn vừa học ngôn ngữ, vừa hiểu biết thêm về đất nước này. Ưu điểm của website Korean Class 101: 

Những lưu ý để giúp bạn tự học tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

Bạn cần tìm thêm các tài liệu học tiếng Hàn uy tín để tự học hiệu quả

Bài viết trên đã cung cấp 11 website, ứng dụng và lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể chọn được một nền tảng học tiếng Hàn phù hợp và hiệu quả. Nếu có nhu cầu tư vấn về du học Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ ngay CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ VIỆT PHÁT để được hỗ trợ nhanh chóng!

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình