LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Hướng dẫn cách mua vé tàu điện ở Nhật Bản

by in Kiến thức bổ ích


Posted on 7 Tháng Hai, 2022☘Hướng dẫn cách mua vé tàu điện ở Nhật Bản🇯🇵

☘Hướng dẫn cách mua vé tàu điện ở Nhật Bản

☘

🇯🇵

☀Tàu điện là một trong những phương tiện giao thông công cộng được nhiều người lựa chọn sử dụng ở Nhật Bản. Vậy cách mua vé tàu điện như nào, hãy cùng VPC tìm hiểu nhé!

☀

Đầu tiên, chúng ta cần biết có 2 cách mua vé tàu:

👉Một là mua trực tiếp tại quầy vé ở nhà ga, hai la sử dụng thẻ IC giao thông. Việc mua vé ở quầy khá đơn giản, bạn chỉ cần đút tiền vào máy, lựa chọn vé phù hợp là xong. Việc mua vé trực tiếp phù hợp với những bạn thi thoảng mới đi tàu, hoặc đột xuất cần sử dụng tàu điện.

👉

👉Hai là thẻ IC giao thông (PASMO, SUICA, ICOCA,…) là loại thẻ nạp tiền trước, và trừ thẳng vào thẻ khi đi qua cửa soát vé. Thẻ này giúp bạn tiết kiệm thời gian mua vé, cũng như được hiết khấu một khoản nhỏ so với việc mua từng vé lẻ. Ngoài ra, các thẻ IC giao thông này còn có chức năng thanh toán điện tử, dùng để thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và máy bán hàng tự động. Bạn có thể mua thẻ IC giao thông tại các quầy và máy bán vé tự động. Rất tiện lợi.

👉

🌟Việt Nam cũng đã cho chạy những chuyến tàu điện đầu tiên tại Hà Nội. Các bạn đã đi thử chưa, hãy cho VPC biết cảm nhận của các bạn nhé!

🌟

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình