LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Mùa đông Nhật Bản kéo dài từ tháng 12 đến cuối tháng 2

by in Tin tức


Posted on 7 Tháng Hai, 2022Khi những chiếc lá đỏ, lá vàng lìa cành cũng là lúc mùa đông về. Mùa đông Nhật Bản kéo dài từ tháng 12 đến cuối tháng 2.

Càng về phía đông bắc Nhật Bản, thời tiết càng khắc nghiệt, buốt giá. Hokkaido là vùng lạnh nhất Nhật Bản vào mùa này với nhiệt độ hầu như dưới 0 độ C, tuyết phủ trắng xóa khắp nơi. Ở đây cũng nổi tiếng với lễ hội Tuyết được tổ chức ở thành phố Sapporo hằng năm. Với đặc trưng thời tiết lạnh và tuyết rơi nhiều như vậy, có một hoạt động thể thao rất được ưa chuộng vào mùa này, đó là trượt tuyết. Ngoài ra phong cảnh mùa đông tuyết rơi trên làng mạc cũng trở thành nguồn cảm hứng cho các bộ phim. Chắc hẳn các fan của bộ phim Spirited Away (Vùng đất linh hồn) sẽ không thể quên cảnh tuyết rơi trên làng cổ Ginzan Onsen này.

#XuấtkhẩulaođộngNhậtBảnViệtPhát

#XuấtkhẩulaođộngNhậtBảnViệtPhát

#DuhọcNhậtBản

#DuhọcNhậtBản

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình