LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Người Nhật học chữ Hán như thế nào

by in Kiến thức bổ ích


Posted on 7 Tháng Hai, 2022✍Người Nhật học chữ Hán như thế nào?

✍

☘Kanji (hay chữ Hán) không chỉ là ác mộng 😞

☘

😞

của người nước ngoài học tiếng Nhật, mà cũng là mục tiêu cần chinh phục của bất cứ người Nhật nào. Hãy cùng VPC tìm hiểu xem người Nhật học Kanji như thế nào nhé!🤗🤗🌸

🤗

🤗

🌸

 

✍Học theo chiều rộng, theo thói quen hàng ngày

✍

Thay vì học 20 từ mà quên mất 10, thì hãy cố gắng tạo thói quen học chính xác 5 từ vựng nhé.

Học kết hợp với liên tưởng thực tế

Vì Kanji là chữ tượng hình, xuất phát từ chính đời sống, nên có rất nhiều cách liên tưởng thú vị. Vĩ dụ chữ 火 (Lửa) có hình dạng như một ngọn lửa, hay chữ 山 (núi) thì giống như đang vẽ một ngọn núi vậy.

✍Luyện đọc thật nhiều

✍

Trẻ em Nhật khi học tiểu học sẽ được yêu cầu đọc thật nhiều sách hay đoạn văn, vì chỉ có thể mới giúp bạn nhớ được cách đọc cũng như nghĩa của từ đó.

Có lẽ áp dụng cách học chữ Hán của chính người Nhật là cách học chuẩn nhất, bởi người bản ngữ thì sẽ không học “lệch” bao giờ, đúng không nào.

————————————–

☘VPC – KẾT NỐI BẠN VỚI TƯƠNG LAI🛫🛫

☘

🛫

🛫

☘Add: 556 Lê Duẩn, Tp. BMT, Đắk Lắk🏨🏨

☘

🏨

🏨

☘Hotline: 0966232588☎️☎️

☘

☎️

☎️

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình