LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Nhật Bản là một trong những cường quốc về ngành Công nghệ thực phẩm

by in XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN


Posted on 9 Tháng Ba, 2022☘CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM: SỨC HÚT MẠNH MẼ TRONG THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM.
———–
Nhật Bản là một trong những cường quốc về ngành Công nghệ thực phẩm. Đây cũng là 1 trong 5 ngành thuộc khối ngành đang được tuyển dụng nhiều nhất từ phía đối tác Nhật Bản, hàng năm nhu cầu tuyển dụng có thể lên tới hàng nghìn ứng viên.
☘Sáng ngày 3/3/2022, tập đoàn công nghệ thực phẩm hàng đầu của Nhật đã tiến hành tuyển chọn hơn 100 ứng viên để thực tập tại Nhật Bản trong thời gian sắp tới. Với tinh thần vượt qua mọi khó khăn, dịch bệnh cũng không thể đẩy lùi được quyết tâm thực hiện ước mơ của các bạn học viên nhà Việt Phát.
☘Đường bay đã mở lại, công việc tại Nhật còn đang rất nhiều, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với VPC để biết thêm thông tin nhé!✍️✍️💪
“Bạn không thể thành công chỉ với sự nỗ lực mà cần phải có may mắn nữa. Nhưng may mắn sẽ không đến những nơi không có sự nỗ lực” (Yoshisuke Aikawa)
#Xuất_khẩu_lao_động_Nhật_Bản
#Thực_tập_sinh_Nhật_Bản
0966232588☎️☎️✈️✈️
Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình