LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Nước Đức có gì tuyệt vời?

by in Kiến thức bổ ích


Posted on 7 Tháng Hai, 2022Nước Đức có gì tuyệt vời?

CHLB Đức hiện là điểm đến lý tưởng của hơn 350.000 sinh viên quốc tế với chất lượng sống hàng đầu thế giới, an ninh, chính trị ổn định và có những chế độ phúc lợi xã hội tuyệt vời.

Nước Đức có nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu và đứng thứ 4 thế giới. Bởi vậy, nước Đức luôn trong tình trạng khan hiếm lao động, đặc biệt là lao động ngành điều dưỡng, cơ hội việc làm luôn rộng mở đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Đức là quốc gia có hơn 600 danh lam thắng cảnh, các lễ hội văn hóa, trong đó có lễ hội bia và món xúc xích Đức nổi tiếng toàn thế giới.

✈Còn gì tuyệt vời hơn nếu như được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại CHLB Đức

✔️Miễn 100% học phí, được trả lương thực tập từ 13tr – 21tr/ tháng

✔️Học viên được làm thêm 2h/ ngày với thu nhập khoảng 8 tới 10 triệu/ tháng

✔️Cơ hội định cư tại Đức sau khi tốt nghiệp

TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT PHÁT

Số 136 Lê Duẩn, TP. BMT, Đắk Lắk

Liên hệ: 0966.232.588 Mr Đông

0966.232.588

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình