LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Quy trình bay và nhập cảnh vào Nhật Bản

by in Tin tức


Posted on 7 Tháng Hai, 2022Nhật Bản đã chính thức cho phép nhập cảnh từ 8/11/2021 và chắc hẳn có rất nhiều bạn lo lắng vì đây là lần đầu xuất cảnh ra nước ngoài. Vậy hãy cùng VPC trải nghiệm chuyến bay xuất phát lúc 23h55 để tìm hiểu quy trình bay và nhập cảnh vào Nhật Bản nhé ☺️☺️

☺️

☺️

Let’go ✈️🛩🛩

✈️

🛩

🛩

21h: Check-in tại quầy vé, ký gửi hành lý. Tại đây phải trình được xét nghiệm PCR trong vòng 72h và phải khai báo thông tin lưu trú theo mẫu Nhật bản yêu cầu.

21h30 ~ 23h15: Ngồi chờ tại khu vực cửa ra máy bay

23h15: Xếp hàng chuẩn bị vô máy bay

0h15: Phát các giấy tờ cần khai trên máy bay (Tờ khai nhập cảnh, Tờ khai hải quan)

0h30: Phát suất ăn trên máy bay

6h45: Hạ cánh tại Nhật Bản và ngồi chờ làm xét nghiệm PCR

7h00: Làm xét nghiệm PCR

7h00 ~ 8h00: Ngồi chờ kết quả xét nghiệm PCR

8h00 ~ 9h00: Lấy kết quả xét nghiệm PCR và làm thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản. Sau khi làm thủ tục sẽ đi lấy hành lý ký gửi và ra cửa ra sân bay.

Việc nhập cảnh vào Nhật Bản không hề khó đúng không nào!!Trước khi bay các bạn sẽ được thầy/ cô hướng dẫn kĩ càng, trong quá trình bay cũng sẽ có nhân viên cảng hàng không, tiếp viên hàng không hỗ trợ.

Chúc các bạn một chuyến bay vui vẻ và an toàn nhé!!💕💕

💕

💕

 

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình