LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Rực rỡ mùa thu Nhật Bản

by in Tin tức


Posted on 7 Tháng Hai, 2022✍Rực rỡ mùa thu Nhật Bản.

✍Rực rỡ mùa thu Nhật Bản.

✍

———–

🛫Mùa thu ở Nhật Bản mang lại sự giải thoát cho cái nóng ngột ngạt của mùa hè, giúp con người ta thư giãn tận hưởng thiên nhiên êm đềm hơn, và nó sẽ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11, khi mà rừng phong chuyển sắc từ xanh sang đỏ.

🛫

🛫Cùng khám phá mùa Thu Nhật Bản qua những từ khóa tiếng Nhật dưới đây nhé! Chúc các bạn TTS trải nghiệm một mùa thu tuyệt vời tại Nhật Bản với nhiều cung bậc cảm xúc!!!

🛫

Mùa thu 秋・あき

Lá đỏ 紅葉・こうよう

Cây phong 紅葉・もみじ

Sự rụng lá 落葉・らくよう

Hạt dẻ 栗・くり

Trái hồng vàng 柿・かき

Ngắm trăng 月見・つきみ

Ẩm thực mùa thu 食欲の秋・しょくよくのあぃ

—————–

☘VPC – KẾT NỐI BẠN VỚI TƯƠNG LAI☘

☘

☘

🏨🏨Add: 556 Lê Duẩn, Tp. BMT, Đắk Lắk

🏨

🏨

☎☎Hotline: 0966232588👨🏻👨🏻👱‍♂️

☎

☎

👨🏻

👨🏻

👱‍♂️

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình