LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12/2022 TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC

by in DU HỌC HÀN QUỐC


Posted on 10 Tháng Bảy, 2022🇰🇷 THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12/2022 🇰🇷 🎉🎉🎉
🏛 TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC

💌 Trường nằm tại thành phố Siheung thuộc tỉnh Gyeonggi-do khu vực ngoại ô thành phố Seoul, thuận tiện đi lên Seoul và các thành phố lân cận. Là nơi tập trung nhiều nhà máy, công xưởng…nhiều việc làm thêm cho du học sinh.
💰 Trường có thế mạnh đào tạo các ngành khoa học, kỹ thuật như: máy tính, phần mềm, game – đa phương diện, trí tuệ nhân tạo, kỹ thuật máy móc, thiết kế máy móc, điện tử công nghiệp, hóa học, kinh tế, thiết kế…
❤️ Với phương châm Sáng tạo – Thực tiễn – Tiến bộ, trường đầu tư nhiều vào chất lượng giáo dục, đào tạo ra nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc phát triển công nghiệp, kỹ thuật HQ.
❤️ Ký túc xá có sức chứa 1.400 sinh viên, tiêu chuẩn khách sạn, phục vụ cho sinh hoạt và nghiên cứu cho sinh viên, đầy đủ cơ sở hạ tầng phục vụ cho đời sống sinh viên như căng tin, cafe, phòng tập thể dục, khán phòng biểu diễn nghệ thuật…
❤️❤️❤️ Thông tin điều kiện nhập học:
❤️ Chỉ tiêu xét tuyển: 10 học sinh/ Học kỳ tháng 12/2022
❤️ Đã tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18-21, điểm THPT: từ 6.5 trở lên.
❤️ Chăm học, có tính cầu tiến, thích ứng nhanh với cuộc sống nước ngoài.
❤️ Khai giảng nhập học tại trung tâm: 01/08/2022 (bay kỳ tháng 12/2022).

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình