LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Thư mời dự Hội nghị Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản – Hàn Quốc ngày 17 tháng 07 năm 2022

by in Tin tức


Posted on 10 Tháng Bảy, 2022Là doanh nghiệp tri thức luôn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục định hướng tại Việt Nam. VPG luôn hướng đến những giá trị của con người để thành công và thành đạt trong cuộc sống. Sau nhiều năm triển khai phát triển hoạt động tư vấn du học với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia tư vấn đã từng học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc; đặc biệt, chi phí rẻ nhất thị trường du học, chúng tôi chính là địa chỉ tin cậy cho những gia đình muốn cho con em học tập và làm việc ở nước ngoài.

Trong những năm qua, VPG là đại diện tuyển sinh của nhiều Học viện Nhật ngữ tại Nhật Bản và các trường Đại học top đầu Hàn Quốc. Chúng tôi đã tư vấn và giáo dục định hướng cho hàng trăm bạn học sinh học chuyển tiếp lên Cao Đẳng, Đại học hoặc đang công tác tại nhiều nhà máy, cơ quan tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện nay do nhu cầu đăng ký du học hệ vừa học vừa làm Nhật Bản, Hàn Quốc tại các tỉnh ngày càng tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là học sinh khu vực Tây Nguyên; do đó, VPG mời Ông Lee – Đại diện tuyển sinh Hàn Quốc tại Việt Nam và Ông Nguyễn Thanh Đông – Giám đốc VietPhat Group đến trực tiếp giải đáp thắc mắc cho Quý phụ huynh và các em đang có nguyện vọng đăng ký đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý phụ huynh và các em học sinh.

Trân trọng!

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình