LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

Trường ĐH Ngoại thương CS II – TP. HCM Khai giảng lớp tiếng Đức ngày 22/7/2019

by in Tin tức


Posted on 7 Tháng Hai, 2022Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở II, Trung tâm CEC khai giảng các lớp tiếng Đức chương trình học bổng toàn phần học nghề của Đức như sau:

– A1: 6-8 tuần

– A2: 6-8 tuần

– B1: 8-10 tuần

– B2: 8-10 tuần

☎️Liên hệ tư vấn, đăng ký:

KHU VỰC TÂY NGUYÊN:

KHU VỰC TÂY NGUYÊN:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT PHÁT

Số 136 Lê Duẩn, TP. BMT, Đắk Lắk

Điện thoại: 0966.232.588 Mr Đông

0966.232.588

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình