LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12/2022 TRƯỜNG ĐH NỮ SUNGSHIN – Trường ĐH 2 năm liền thuộc top 1 tại Hàn Quốc.

by in DU HỌC HÀN QUỐC


Posted on 10 Tháng Bảy, 2022🇰🇷 TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12/2022 🇰🇷 🎉🎉🎉
🏛 TRƯỜNG ĐH NỮ SUNGSHIN – Trường ĐH 2 năm liền thuộc top 1 tại Hàn Quốc.
💌 Trường nằm ngay tại trung tâm của thủ đô Seoul Hàn Quốc.
Xung quanh trường tập trung nhiều trung tâm thương mại, địa điểm tham quan giải trí, nhà hàng, khách sạn…tạo nhiều việc làm thêm cho du học sinh.
🏛 Trường đầu tư nhiều cơ sở vật chất, hạ tầng phục vụ giảng dạy, có 2 cơ sở tại Seoul với quy mô rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị.
💰 Trường đào tạo nhiều chuyên ngành dành cho nữ sinh như: ngữ văn, xã hội học, chính trị ngoại giao, truyền thông, kinh tế, luật, toán thống kê, năng lượng smart, hóa học, khoa học máy tính, thực phẩm bio, dung hợp Al, điều dưỡng, thời trang công nghiệp, âm nhạc, văn hóa nghệ thuật…đặc biệt trường nổi tiếng đào tạo ngành beauty thẩm mỹ.
🌸 Trường có nhiều cựu học sinh nổi tiếng như: Goo Hara, Gong Seungyeon, Soyu (Sistar), Yuju (G-Friend), Hyorin (Sistar)…
🌸 Trường thuộc top 1 trong 2 năm liền trong bảng xếp hạng các trường vào năm 2021 và năm 2022, cấp mã code visa bởi Cục quản lý XNC tại Hàn.
❤️❤️❤️ Thông tin điều kiện nhập học:
❤️ Chỉ tiêu xét tuyển: 5 học sinh/ Học kỳ tháng 12/2022
❤️ Đã tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18-21, điểm THPT: từ 8.0 trở lên.
❤️ Chăm học, có tính cầu tiến, thích ứng nhanh với cuộc sống nước ngoài.
❤️ Khai giảng nhập học tại trung tâm: 01/08/2022 (bay kỳ tháng 12/2022).

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình