LIÊN TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE,…

0966232588

vieclamdaklak.gov@gmail.com

VIỆT PHÁT – Đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi năm 2019

by in Tin tức


Posted on 7 Tháng Hai, 2022Ngày 25/6, Thường trực Tỉnh Đoàn và Giám đốc Công ty CP TM-DV Quốc tế Việt Phát Ông Nguyễn Thanh Đông đã đến thăm, động viên đội hình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Nguyễn Công Trứ của huyện Krong Păk và THPT Phan Bội Châu của huyện Krong Năng; đồng thời ông Nguyễn Thanh Đông trực tiếp trao 05 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho 05 em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của huyện Krông Pắc và huyện Krông Năng.

Ngày 25/6, Thường trực Tỉnh Đoàn và Giám đốc Công ty CP TM-DV Quốc tế Việt Phát Ông Nguyễn Thanh Đông đã đến thăm, động viên đội hình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Nguyễn Công Trứ của huyện Krong Păk và THPT Phan Bội Châu của huyện Krong Năng; đồng thời ông Nguyễn Thanh Đông trực tiếp trao 05 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho 05 em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của huyện Krông Pắc và huyện Krông Năng.

Hi vọng nguồn động viên kịp thời sẽ giúp các em có thêm tự tin để hoàn thành thật tốt các môn thi còn lại 

Hi vọng nguồn động viên kịp thời sẽ giúp các em có thêm tự tin để hoàn thành thật tốt các môn thi còn lại 

 

 

❤❤

❤❤

Đánh giá
Share:
user1

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

user2

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

user3

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

contact

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình