Du học nghề Đức: Miễn hoàn toàn 100% học phí​

Cơ hội để học tập và làm việc tại châu Âu cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Nếu bạn có ước muốn học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài;

Hoặc bạn muốn được nhận một mức lương từ 50 đến 90 triệu mỗi tháng sau khi ra trường;

Hay quan trọng hơn hết, bạn muốn được hưởng những lợi ích từ một trong những chính sách xã hội tốt nhất trên thế giới;

Vậy thì bạn hãy tham gia vào chương trình du học nghề tại Đức – chương trình miễn hoàn toàn 100% học phí trong suốt thời gian bạn đi học.

Hãy để mình giải thích!

Lý do tại sao Đức lại miễn hoàn toàn 100% học phí cho du học sinh Việt Nam

Đây là chương trình du học nghề do chính phủ CHLB Đức tài trợ 100%, nhằm thu hút du học sinh VN để trở thành nguồn nhân lực then chốt của họ.

Nguyên nhân là tại vì dân số tại Đức đang già hóa trầm trọng, vì thế họ thiếu nhân lực trong các ngành nghề thiết yếu như:

1️⃣Điều dưỡng viên;
2️⃣Nhà hàng – khách sạn;
3️⃣Thợ làm bánh;
4️⃣Kỹ thuật viên điện tử;
5️⃣Thợ cơ khí công nghiệp;
6️⃣Công nghệ thông tin;
7️⃣Kỹ thuật xây dựng.

Và vì vậy, các trường học tại Đức sẽ đào tạo tay nghề các ngành được kể trên cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Mục đích là vừa để tạo việc làm cho bạn và vừa để bạn có thể lấp đầy sự thiếu hụt nguồn lao động. Điều mà bị gây ra bởi sự già hóa dân số như mình nói ở trên.

Và được miễn hoàn toàn 100% học phí chỉ là một trong những chính sách cực kỳ tốt của CHLB Đức dành cho bạn.

Còn những lợi ích khác sẽ khiến bạn phải trầm trồ khi nghe đến!

Cam kết 100% có việc làm tại Đức sau khi tốt nghiệp:

Chương trình đảm bảo rằng bạn sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Bởi vì một lý do hết sức logic, đó là Đức đang thiếu hụt nguồn lao động và cần người có tay nghề để lấp đầy khoảng trống đấy. Vậy nên, bạn sẽ luôn yên tâm về cơ hội việc làm tại Đức sau khi tốt nghiệp.

Được hưởng lương trợ cấp từ 25 đến 33 triệu hàng tháng

Chương trình sẽ đào tạo bạn theo phương pháp 30% lý thuyết và 70% thực hành. Vì thế, trong khoảng thời gian thực hành thì bạn sẽ vẫn được trả lương một cách công bằng. Và mức lương trợ cấp sẽ giao động từ 25 đến 30 triệu hàng tháng.

Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động Đức

Là một trong những đất nước có chính sách xã hội tốt nhất trên thế giới, Đức muốn bất cứ ai đặt chân trên lãnh thổ của mình được bảo trợ một cách đầy đủ nhất. Kể cả bạn là du học sinh thì bạn vẫn sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế,…

Không cần chứng minh tài chính

Trong khi các nước khác yêu cầu chứng minh tài chính để có thể xin thị thực thì Đức lại không. Bởi vì Đức luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh để họ có thể được học tập và làm việc tại đất nước của mình.

Được định cư và bảo lãnh gia đình sang Đức

Sau 8 năm làm việc liên tục bạn sẽ có đủ điều kiện xin cư trú dài hạn và định cư tại Đức. Và khi có quyền cư trú dài hạn, bạn sẽ được phép bảo lãnh người thân sang Đức theo luật đoàn tụ gia đình.

Hãy tham khảo mức lương và các ngành nghề của chương trình:

Bảng dưới đây khái quát về thời gian học, lương trợ cấp và lương khi ra trường của 7 ngành nghề khác nhau mà bạn có thể chọn khi tham gia chương trình:

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - Screenshot 2023 08 09 213442

Trường hợp của bạn Lữ Văn Tuấn – một du học sinh tại Đức

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - c22b6b5e69efbab1e3fe
Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - d7b8ead5e8643b3a6275

Đây là Lữ Văn Tuấn và bạn gái của Tuấn. Cả hai đều là du học sinh tại Đức thông qua chương trình du học nghề tại Đức.

Tấm hình này được chụp khi hai bạn đang đi du lịch tại Thụy Sĩ. Dù chỉ với mức lương là 950 Euro/tháng nhưng hai bạn vẫn đủ khả năng chi trả tiền nhà, tiền ăn uống và thậm chí là đi du lịch.

Một lợi ích đặc biệt khi bạn có tư cách lưu trú tại Đức đấy chính là bạn có thể đi du lịch toàn khối châu Âu nhưng không cần phải xin visa.

Thế mới nói, khi bạn là du học sinh tại Đức thì bạn hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được thật nhiều phúc lợi và ưu đãi từ chính sách của CHLB Đức.

Làm thế nào để tham gia chương trình du học nghề tại Đức?

Sau khi bạn đã đọc được những thông tin hữu ích về chương trình và trường hợp của bạn Tuấn thì bạn sẽ tràn đầy ý định tham gia chương trình du học nghề tại Đức này.

Vậy thì câu hỏi trong đầu bạn bây giờ là “Làm thế nào để tham gia chương trình du học nghề tại Đức?”

Câu trả lời là hãy đến với Việt Phát – một đơn vị tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, làm hồ sơ và đưa du học sinh sang nước ngoài.

Cũng vì lẽ đó mà Việt Phát được tin cậy và giao trọng trách làm một câu lạc bộ tư vấn hướng nghiệp của tỉnh Đoàn tỉnh Đắk Lắk. Chúng tôi có một mối liên hệ rất mật thiết với tỉnh Đoàn nên các bạn không cần phải lo về độ xác thực và uy tín của công ty.

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - 5
Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - 1

Hình ảnh các học sinh của Việt Phát trong màu áo xanh Đoàn Thanh niên. Cuộc họp diễn ra tại tầng 4 – tòa nhà tỉnh Đoàn tỉnh Đắk Lắk.    

Tại sao bạn nên chọn đơn vị tư vấn du học Việt Phát

Khi bạn chọn Việt Phát là nơi để gửi gắm nguyện vọng đi du học nghề tại Đức thì chúng tôi sẽ:

Hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ, hồ sơ pháp lý nhanh chóng

Tại sao phải tốn hàng tháng trời để tự mày mò và dịch thuật hồ sơ, chưa kể những sai sót trong quá trình chuẩn bị, trong khi bạn có thể để chúng tôi làm điều đó cho bạn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức trong công đoạn chuẩn bị hồ sơ.

Đảm bảo tỷ lệ đậu visa là 100% hoặc hoàn tiền 100%

Với hơn hàng nghìn hồ sơ đã xử lý và thành công xin thị thực, chúng tôi đảm bảo với bạn tỷ lệ đậu visa là 100% hoặc hoàn tiền 100%.

Đào tạo tiếng Đức theo lộ trình dễ học dễ hiểu

Chúng tôi tuyển chọn giáo viên tiếng Đức dày dặn kinh nghiệm và đã có nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài. Do đó, giáo viên có thể truyền đạt những gì cơ bản và cần thiết nhất để giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức.

Miễn phí ký túc xá và cơ sở vật chất cho hoạt thể dục thể thao

 Trong suốt thời gian bạn học tiếng tại trung tâm thì bạn sẽ được ở ký túc xá miễn phí. Thêm vào đó là các sơ vật chất cho hoạt động thể dục thể thao như: hồ bơi, sân đá bóng, bóng bàn, cầu lông,… đều được miễn phí để các bạn có thể rèn luyện sức khỏe.

Chi phí của chương trình

Để tham gia chương trình thì chi phí phải bỏ ra là 225 triệu. Và được chia ra thành 3 giai đoạn đóng tiền như sau:

✨Giai đoạn 1: Khi nhập học tiếng Đức – 50 triệu đồng

Bạn sẽ đóng 50 triệu đồng đầu tiên để nhập học tiếng Đức. Mục tiêu là đạt được chứng chỉ tiếng Đức A1 trong 3 tháng đầu, A2 trong 3 tháng sau và B1 trong 4 tháng cuối cùng.

✨Giai đoạn 2: Khi có hợp đồng lao động – 120 triệu đồng

Khi hợp đồng lao động giữa bạn và nhà đào tạo chuyên ngành được thống nhất và ký kết thì bạn sẽ đóng tiếp 120 triệu đồng.

✨Giai đoạn 3: Khi đạt chứng chỉ tiếng Đức B1 – 55 triệu đồng

Yếu tố cuối cùng để đủ điều kiện đi Đức chính là đạt chứng chỉ tiếng Đức B1. Và khi bạn đạt được trình độ chứng chỉ B1 thì bạn sẽ đóng 55 triệu đồng còn lại.

Những yêu cầu để tham gia chương trình:

1️⃣Tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng, đại học
2️⃣Độ tuổi từ 18 đến 30
3️⃣Có chứng chỉ tiếng Đức B1

Nhận tư vấn từ chúng tôi ngay!

Nếu bạn cảm thấy chương trình du học nghề Đức là chương trình phù hợp với bạn nhất, vậy hãy để lại thông tin để đội ngũ tư vấn viên của Việt Phát có thể tư vấn cho bạn. Bạn có thể nhấn vào nút bên dưới để tiếp tục.


Bước tiếp theo

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - LogoVietPhat

Copyright © 2023 Xuất khẩu lao động – Du học Việt Phát |  Chính sách bảo mật | Điều khoản dịch vụ