Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - work 1

Giới thiệu về Du Học Việt Phát

Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Quốc tế Việt Phát (Trung tâm du học Quốc tế Việt Phát) được Sở Kế hoạch Đầu tư cấp phép ngày 24/3/2016 và đăng ký thay đổi vào 23/5/2018. Được Sở Lao động Thương binh Xã hội cấp phép số 951/SLĐTBXH – GP cho phép hoạt động trong lĩnh vực việc làm và Sở Giáo dục Đào tạo cấp giấy chứng nhận phép số 950/SGDĐT-GDTX-CN cho phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học. Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại 556 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. BMT, Tỉnh Đắk Lắk

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - tab panel

Quá trình phát triển

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế. Công ty không những nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên, quý phụ huynh và người lao động mà còn gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong các kỳ hoạt động với số lượng du học sinh, lao động thực tập sinh, người lao động đi thực tập kỹ thuật và làm việc tại nước ngoài ngày một tăng cao. Các thị trường công ty đã và đang triển khai như: Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc….Và các chương trình du học tại các nước như Nhật Bản, Đức, Canada, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan…. Đến nay, Công ty đã tư vấn và định hướng cho nhiều đợt học sinh đi du học học bổng – tự túc cũng như hàng ngàn người lao động Việt Nam đi làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - tab panel

Sứ mệnh công ty

Công ty được thành lập với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, có đầy đủ phẩm chất đạo đức, năng lực, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học và cung ứng nguồn lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài; có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng. Chúng tôi mong muốn giúp cho người lao động và các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với văn minh của đất nước tiên tiến như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… thông qua con đường giáo dục, học tập và làm việc. Việt Phát luôn ấp ủ trong mình niềm khao khát chắp cánh giấc mơ và biến giấc mơ du học – xuất khẩu lao động thành hiện thực. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng: “Sự thành công của các bạn chính là niềm vui, động lực làm việc, phấn đấu của chúng tôi”.

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - question

Câu hỏi thường gặp?

Liên hệ theo Hotline: 0966232588 (Mr Đông).

Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore,..

Trụ sở duy nhất đóng tại 556 Lê Duẩn, Tp. BMT, Đăk Lăk.

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - user1

“Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em – Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ.”

- Triệu Thị Sao -
Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - user2

“Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây.”

- Trần Thị Giang -
Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - user3

“Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm.”

- Nguyễn Văn Hậu -