XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - DU HỌC VIỆT PHÁT: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BA LAN

Công ty CP TM – DV Quốc tế Việt Phát thông báo đơn hàng mới nhất tại thị trường Romania

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - 15668072093066

TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI ROMANIA 1.Số lượng: Không hạn chế (500 người trở lên) 2.Ngành nghề, số lượng, lương cơ bản Thợ hàn 3G/ FCAW lót sứ: Lương cơ bản trên 16.000.000đ/ tháng (chưa kể tăng ca) Thợ kết cấu lắp ráp tàu: Lương cơ bản trên 16.000.000đ/ tháng (chưa kể tăng […]

"Cảm ơn công ty Việt Phát đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, em hoàn toàn không bỡ ngỡ khi bước chân qua Đài Loan. Công việc hiện tại của em - Hộ lý Đài Loan rất phù hợp với em; em được tăng ca rất nhiều và chế độ rất tốt. Em sẽ cố gắng hơn nữa ạ."

- Triệu Thị Sao -

"Sau vài tháng làm việc tại Nhật (Em đi đơn thực phẩm) em đã không còn rụt rè và lo sợ như trước đây. Hiện tại, mọi thứ đều rất ổn. Người Nhật rất thân thiện nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc, đúng giờ và vô cùng kỷ luật đấy các bạn ạ! Cảm ơn Công ty Việt Phát vì đã cho em được như ngày hôm nay. Hết 3 năm e sẽ quay lại Nhật lần 2 vì e rất thích môi trường làm việc ở đây."

- Trần Thị Giang -

"Mới đầu qua mình khá rụt rè và bỡ ngỡ với môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng e đã hòa nhập được với đất nước Nhật vì con người Nhật rất thân thiện, tốt bụng. Công việc làm thêm hiện tại rất phù hợp với em, em có rất nhiều thời gian để học, phòng ở rất tiện nghi và gần chỗ làm."

- Nguyễn Văn Hậu -

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn tận tình

    All in one