Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc

Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc

Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc

Trong khu vực Châu Á: Nhật Bản, Trung quốc, Hàn Quốc… đều là những đất nước có sự phát triển đều đặn về du học. Trong đó, Hàn Quốc lại là quốc gia có tỉ lệ sinh viên Việt Nam sang du học xếp Top 15 thế giới.

Hàn Quốc là đất nước đón nhận số lượng sinh viên lớn từ khắp nơi trên thế giới đến du học.

Tính thực dụng của giáo dục Hàn quốc

Tính thực dụng của giáo dục Hàn quốc

– Theo một nghiên cứu mới của giáo quốc tế, giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới sau Phần Lan. Điều này chứng tỏ rằng người Hàn rất chú trọng đến vấn đề giáo dục, tính thực dụng ở đây được hiểu theo nghĩa: đào tạo ra phải xin được việc. Tức là, các giáo sư,tiến sĩ, giảng viên của trường phải tìm cách lo việc cho học viên sau khi tốt nghiệp, đồng nghĩa với việc sinh viên sau khi ra trường không lo thất nghiệp. Trường có tỷ lệ học sinh thất nghiệp cao sẽ không có người vào học, chương trình học được đề cao rất sát thực tế và hiệu quả. Hơn nữa, tại đây bạn sẽ được đào tạo đúng ngành học, từ các khối ngành nghiên cứu, kinh tế cho tới các ngành kỹ thuật, điện tử, xây dựng, thiết kế nội thất… cho đến các lĩnh vực xã hội.Hơn nữa, các điều kiện về cơ sở vật chất dành cho việc học, từ mô hình phòng ốc, bàn ghế học sinh – sinh viên được trang bị đầy đủ, hiện đại.

dai-hoc-chosun

dai-hoc-chosun

dai-hoc-chosun

Đại học Chosun

Đại học Chosun

– Trên thực tế có gần: 3000 công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam, ngay đến cả những học sinh phổ thông không thi đỗ đại học, thiếu việc làm sau tốt nghiệp họ cũng được tạo điều kiện làm việc tại nhiều môi trường lao động Hàn Quốc. Một thực tế khác là lương phiên dịch tiếng Hàn đang cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các ngôn ngữ khác. Người có chuyên môn biết tiếng Hàn hiện nay ở Việt Nam là gần như không có, trong khi nhu cầu thì lại cực lớn.

– Môi trường xã hội và đào tạo Hàn Quốc rất nghiêm khắc, trật tự và chặt chẽ. Hay nói cách khác là sống và học ở Hàn Quốc thì con người sẽ trưởng thành đúng nghĩa.Tuyệt đối du học sinh Việt Nam sẽ không có cảnh bị phân biệt chủng tộc, đánh đập, đối xử như các nước khác. Văn hóa Hàn Quốc gần gũi với văn hóa Việt, sẽ không mất quá nhiều thời gian để thích ứng. Ăn uống cũng thế. Và quan trọng nhất là học phí, rẻ hơn rất nhiều so với các nước nói tiếng Anh. Nếu biết cách thì học phí học ở Hàn Quốc thậm chí cũng chỉ bằng một số trường đại học trong nước.

Xin visa đi du học Hàn Quốc không khó

Xin visa đi du học Hàn Quốc không khó

Việc xin visa nhập cảnh tại Hàn Quốc nhiều người nghĩ rằng rất khó, thế nhưng chỉ khó trong một vài trường hợp liên quan đến xuất khẩu lao động, nhập cảnh làm ăn phi pháp trái phát luật. Riêng với xin visa với mục đích giáo dục, học tập đây là lý do chính đáng không lý nào lại khó khăn.

du-hoc-han-quoc-1

du-hoc-han-quoc-1

du-hoc-han-quoc-1

Cảnh đường phố Hàn Quốc mùa đông

Cảnh đường phố Hàn Quốc mùa đông

Công việc chuẩn bị tốt hồ sơ nhập cảnh là điều quan trọng nhất, bởi các cơ quan công an tại Hàn Quốc, nhất là cơ quan ngoại giao họ rất chặt chẽ và thẩm tra hồ sơ rất kỹ càng. Có một thực tế là họ không ngại tốn hàng giờ để ngồi kiên nhẫn trên chiếc bàn làm việc để tìm ra sơ hở nếu như hồ sơ của bạn có một chút nghi vấn.

Cơ hội nhận học bổng cao

Cơ hội nhận học bổng cao

Đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều có chính sách cấp học bổng.Điển hình là trường Kanata đang có chương trình du học học 35 triệu cho sinh viên Việt Nam hàng tháng.Tất nhiên đó chỉ là học phí, chi phí ăn ở sẽ phải đóng từng tháng bằng cách gia đình gửi sang hoặc tự đi làm thêm kiếm tiền. Nhưng chi phí học phí ban đầu chỉ là như vậy.

Mọi thắc mắc về sau vui lòng liên hệ: Mr Đông 0966.232.588

Mr Đông 0966.232.588

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Việt Phát

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Việt Phát

Số 136 Lê Duẩn, TP. BMT, Đắk Lắk

 

 

All in one