Top 11 website và app học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

Học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

Một số ứng dụng, website và lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo: Eggbun, Memrise, Learn Korean Phrases & Words, Talk To Me In Korean,… Để tự học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà, bạn cần tìm thêm tài liệu học, cài đặt bộ gõ Hangul Romaja và luyện nghe những chương trình ca nhạc và tin tức Hàn Quốc.

11 Website, app, lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

LingoDeer

Đây là app học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM khá phổ biến. Ứng dụng này được phát triển bởi đội ngũ uy tín, cam kết sẽ đem lại những bài học chất lượng và đa dạng chủ đề. Đồng thời, LingoDeer còn có những tính năng cho phép bạn theo dõi quá trình học tập. Ưu điểm của ứng dụng:

 • Hỗ trợ học nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Hệ thống bài học được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao.
 • Ứng dụng có kho từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề đi kèm với hình ảnh minh học giúp người học dễ dàng ghi nhớ.
 • Phát âm và hướng dẫn người học đọc chuẩn theo giọng người bản xứ.
 • Sau mỗi giờ học, cấp bậc,… hệ thống sẽ cung cấp những bài kiểm tra năng lực, giúp bạn đánh giá hiệu quả học tập.
 • Nền tảng của ứng dụng LingoDeer: Hệ điều hành iOS và Android.

LingoDeer là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo

LingoDeer là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo

Memrise

Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng học ngôn ngữ ở mọi lúc, mọi nơi, bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Memrise có kho từ vựng phong phú thuộc nhiều chủ đề, đi kèm với phát âm mẫu theo giọng chuẩn. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp những bài học và ôn tập dưới nhiều hình thức khác nhau để dễ dàng ghi nhớ. Ngoài ra, bạn có thể chọn mục tiêu học tập và cài đặt thời gian nhắc nhở. Nền tảng của ứng dụng Memrise có trên hệ điều hành iOS và Android.

Eggbun

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn có thiết kế giao diện đơn giản, bài học chất lượng cùng với những tính năng hỗ trợ học ngôn ngữ hiệu quả. Nếu chăm chỉ, bạn có thể tự học và phát triển trình độ tiếng Hàn nhanh chóng trong thời gian ngắn. Ưu điểm của ứng dụng Eggbun:

 • Hệ thống có nhiều khóa học với chủ đề đa dạng.
 • Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa song song với việc học tiếng Hàn để nâng cao khả năng tiếp thu và ghi nhớ.
 • Thông qua tính năng chat cùng Lanny, bạn có thể trau dồi các kỹ năng như: nghe, nói, đọc.
 • Ứng dụng cung cấp đầy đủ các bài học ngữ pháp, từ vựng và bảng chữ cái tiếng Hàn.
 • Hệ thống phát âm theo giọng của người bản địa.
 • Nền tảng của ứng dụng Eggbun: iOS và Android.

Eggbun là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

Eggbun là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

Awabe

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn online mà bạn có thể tham khảo. Awabe có những bài học được chia thành 4 cấp độ từ nhập môn đến trung cấp. Điều này giúp bạn dễ dàng học ngôn ngữ mà không tốn quá nhiều thời gian để làm quen. Ưu điểm của ứng dụng Awabe:

 • Miễn phí sử dụng ứng dụng và có thể học theo hình thức Offline (ngoại tuyến).
 • Có thể chọn những bài học tiếng Hàn cơ bản với đa dạng chủ đề.
 • Học thông qua những video giảng bài trực tuyến của giáo viên.
 • Được rèn luyện kỹ năng đọc, viết chuẩn tiếng Hàn.
 • Nền tảng của ứng dụng: hệ điều hành iOS, Android.

Mondly

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết. Mondly sẽ giúp bạn học tiếng Hàn nhanh chóng, hiệu quả, ghi nhớ lâu những mẫu câu, cụm từ thông qua các cuộc đối thoại.  Ưu điểm của ứng dụng Mondly:

 • Cung cấp những bài học ngữ pháp chi tiết.
 • Hệ thống hỗ trợ tính năng đối thoại, giúp người học có thể nâng cao từ vựng, khả năng sử dụng từ và xử lý tình huống trong quá trình học ngôn ngữ.
 • Ứng dụng có công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại, giúp người học cải thiện phát âm.
 • Bạn có thể thường xuyên theo dõi quá trình học thông qua những báo cáo, thống kê,…
 • Ứng dụng có mặt trên hệ điều hành iOS, Android.

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Đây là ứng dụng giúp người học tiếp cận và làm quen với tiếng Hàn dễ dàng thông qua các bài học và chủ đề. Khi sử dụng app, bạn sẽ tăng được khả năng phản xạ ngôn ngữ thông qua những bài kiểm tra và trò chơi hỏi đáp. Ưu điểm của ứng dụng:

 • Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi thiết bị không có kết nối Internet.
 • Ứng dụng có hơn 4000 câu giao tiếp cơ bản dành cho những người mới học hoặc chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh sang Hàn.
 • Ứng dụng có hơn 1000 mẫu ngữ pháp chi tiết, phong phú, được trình bày khoa học giúp bạn dễ dàng tiếp thu.
 • Hệ thống giúp ghi lại âm đọc và điều chỉnh tốc độ phát âm.

Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp là một trong các ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp là một trong các ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

TenguGo Hangul

Đây là ứng dụng cung cấp cho người học về lịch sử hình thành chữ viết tiếng Hàn, mẹo ghi nhớ và cách học nhanh thông qua flashcards, những câu đố,… Bên cạnh đó, TenguGo Hangul còn hướng dẫn bạn cách đọc và phát âm chuẩn giống người Hàn bằng những bản thu giọng có sẵn.

Learn Korean Phrases & Words

Nếu bạn là người mới học hoặc muốn biết thêm về tiếng Hàn để phục vụ sở thích du lịch, Learn Korean Phrases & Words sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng cung cấp những mẫu câu giao tiếp cơ bản đi kèm với phát âm chuẩn; hơn 800 cụm từ và từ vựng đơn giản trong mọi lĩnh vực. Ưu điểm của ứng dụng Learn Korean Phrases & Words:

 • Ứng dụng cho phép bạn ghi âm và so sánh phát âm với giọng người bản xứ.
 • Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối Internet
 • Nền tảng của ứng dụng Learn Korean Phrases & Words: Trên hệ điều hành iOS và Android.

Talk To Me In Korean

Đây là website học tiếng Hàn online được nhiều người trên thế giới sử dụng. Giống như phương pháp học của KBS World Radio, Talk To Me In Korean thông qua các video ngắn về những chủ đề khác nhau. Điểm khác biệt giữa hai website này là hệ thống phân cấp dựa vào năng lực về tiếng Hàn. Bằng việc xác định cấp độ, Talk To Me In Korean giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời, website sẽ có bài kiểm tra sau khi hoàn thành mỗi cấp độ. Việc này nhằm đảm bảo bạn đã đạt đủ tiêu chí để học lớp tiếp theo. Ngoài ra, Talk To Me In Korean còn có diễn đàn để bạn trao đổi với các học viên khác và cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học.

Talk To Me In Korean là một trong các website học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

Talk To Me In Korean là một trong các website học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn nên biết

AMEC – Lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

AMEC (Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ) được thành vào năm 2004 bởi đội ngũ nhà giáo, quản lý giáo dục có nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc gia và những chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Ngoài các bài viết hữu ích trên website, AMEC còn tổ chức lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM, giúp mọi người có thể học và cải thiện ngôn ngữ dễ dàng. Nếu có nhu cầu học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM, bạn đừng nên bỏ qua lớp học của AMEC nhé!

Korean Class 101

Đây là trang web học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Korean Class 101 dành cho các bạn mới học tiếng Hàn hoặc có nhu cầu tìm kiếm khóa học về nói, nghe và giao tiếp ứng xử. Văn hóa, đời sống của người Hàn được lồng ghép khéo léo vào nội dung bài học, giúp bạn vừa học ngôn ngữ, vừa hiểu biết thêm về đất nước này. Ưu điểm của website Korean Class 101: 

 • Tham gia lớp học trực tuyến và luyện phản xạ trong giao tiếp ứng xử.
 • Được luyện nghe thông qua những video đơn giản.
 • Thông qua hình ảnh, bạn có thể tra cứu từ vựng và cách phát âm.

Những lưu ý để giúp bạn tự học tiếng Hàn hiệu quả

 • Tài liệu: Bạn có thể tham khảo bộ tài liệu gồm 4 quyển Hangugo của Language Education Institute Seoul National University. Đây là bộ tài liệu rất hay và hữu ích, giúp bạn cải thiện ngữ pháp. Tuy nhiên, bộ tài liệu này được viết bằng tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn khi học nếu bạn không giỏi ngoại ngữ này. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cuốn “Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn” – tài liệu cung cấp khá đầy đủ và chi tiết về ngữ pháp tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM

Bạn cần tìm thêm các tài liệu học tiếng Hàn uy tín để tự học hiệu quả

 • Bộ gõ tiếng Hàn Hangul Romaja: Trong quá trình học tiếng Hàn, bạn nên cài bộ gõ này để có thể thực hành và luyện tập. Ngoài ra, bạn không cần phải nhớ những phím của bàn phím tiếng Hàn mà có thể gõ giống như phiên âm. Bên cạnh đó, bạn nên tham gia vào những diễn đàn học tiếng Hàn, trao đổi thư với các bạn đã thành thạo ngôn ngữ này. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ, ngữ pháp và cấu trúc khi học tiếng Hàn.
 • Luyện nghe những chương trình ca nhạc và tin tức Hàn Quốc: Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chương trình của Hàn Quốc được dịch cẩn thận, tỉ mỉ. Nếu mới học tiếng Hàn, bạn có thể vừa xem chương trình, vừa nghe lại nhiều lần, chọn ra những cụm từ, cấu trúc gặp nhiều lần rồi ghi ra cuốn sổ tay. Sau đó, bạn xem lại chương trình có phụ đề tiếng Việt để hiểu và biết cách sử dụng những ngữ pháp này vào giao tiếp hàng ngày.

Bài viết trên đã cung cấp 11 website, ứng dụng và lớp học tiếng Hàn miễn phí tại TPHCM. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể chọn được một nền tảng học tiếng Hàn phù hợp và hiệu quả. Nếu có nhu cầu tư vấn về du học Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ ngay CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ VIỆT PHÁT để được hỗ trợ nhanh chóng!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ
VIỆT PHÁT

556 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Tp. Bmt, Đăk Lăk

Điện Thoại: 02623.988.886 – 02623.881.666

Email: vieclamdaklak.gov@gmail.com

Website: https://vieclamvietphat.com

Facebook: Việc làm Việt Phát

All in one