Việt Phát đồng hành cùng chương trình Xuân Tình Nguyện_Tết Nhân Ái 2024

viet-phat-dong-hanh-cung-chương-trinh-xuan-tinh-nguyen-tet-nhan-ai

Việt Phát đồng hành cùng chương trình Xuân Tình Nguyện_Tết Nhân Ái 2024

Ngày 24/1, tại thị trấn Pơng Drang (huyện Krông Búk), Tỉnh đoàn Đắk Lắk, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Krông Búk tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết nhân ái” năm 2024. Dự chương trình có các đồng chí: Lê Thanh Tú – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn; Trần Phú Hùng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; H’ Giang Niê – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn.

viet-phat-dong-hanh-cung-chương-trinh-xuan-tinh-nguyen-tet-nhan-ai
Chương trình “Xuân Tình Nguyện_Tết Nhân Ái”

Chương trình “Xuân Tình Nguyện_Tết Nhân Ái” năm 2024

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như: khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt người dân; trao tặng 60 suất quà cho hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng; trao tặng 20 xe đạp và 28 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; trao 01 nguồn vốn khởi nghiệp trị giá 50 triệu đồng cho thanh niên phát triển kinh tế; hỗ trợ 1 công trình “Thắp sáng đường quê” trị giá hơn 30 triệu đồng; khởi công xây dựng 2 nhà nhân ái cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở… Tổng kinh phí các hoạt động trên 700 triệu đồng

Phát biểu tại chương trình, anh Y Lê Pas Tơr – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cho biết, với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”, ngay từ đầu năm 2024, tuổi trẻ toàn tỉnh đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm và khí thế sẵn sàng của tuổi trẻ nhằm giúp đỡ hộ gia đình, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết. Trong đó, chương trình “Xuân tình nguyện – Tết nhân ái” năm 2024 đã tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong việc vận động, kết nối nguồn lực tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

viet-phat-dong-hanh-cung-chương-trinh-xuan-tinh-nguyen-tet-nhan-ai
Khám bệnh miễn phí trong chương trình

Chương trình nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng dân tộc thiểu số, đặc biệt là các gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là dịp thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (02/3/1930 – 02/3/2024); thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029; thi đua chào mừng 120 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk (22/11/1904 – 22/11/2024).

Việt Phát –  Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “Xuân Tình Nguyện_Tết Nhân Ái”

Chương trình Xuân Tình Nguyện_Tết Nhân Ái là một chương trình truyền năng lượng tích cực, nơi mà những giá trị về đoàn kết, lòng nhân ái được thể hiện một cách xuất sắc. Việt Phát, một công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực Du học sinh và Xuất Khẩu Lao Động, tự hào được chọn là đối tác đồng hành cùng chương trình này.

viet-phat-dong-hanh-cung-chương-trinh-xuan-tinh-nguyen-tet-nhan-ai
Việt Phát đồng hành cùng chương trình

Việt Phát đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực du học sinh và xuất khẩu lao động. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và uy tín trong mọi dự án và dịch vụ của mình. Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Sự hợp tác với Việt Phát đem lại lợi ích rõ ràng cho chương trình Xuân Tình Nguyện_Tết Nhân Ái, giúp thúc đẩy hiệp nhất và sự phát triển bền vững của cộng đồng và thắp sáng đường quê.

Trung Tâm Du Học Quốc Tế Việt Phát là một công ty uy tín và chất lượng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học sinh và Xuất Khẩu Lao Động. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao cả là mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, độc quyền và phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Cuối cùng, Trung tâm du học Việt Phát hân hạnh đồng hành cùng chương trình !

————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 556 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Tp. Bmt, Đăk Lăk

Điện Thoại: 096 623 25 88

Email: vieclamdaklak.gov@gmail.com

Website:   https://vieclamvietphat.com

Facebook: Việc làm Việt Phát

All in one