Việt Nam đứng đầu về số lao động được cấp thị thực mới kỹ năng đặc định

Xuất Khẩu Lao Động- DU HỌC - Việc làm việt phát - 15628164575315

Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản, VN vừa mới có chính sách triển khai nhưng thật bất ngờ với con số thông kê dưới đây:

Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản, VN vừa mới có chính sách triển khai nhưng thật bất ngờ với con số thông kê dưới đây:

– Cơ quan xuất nhập cảnh Nhật Bản cho biết Việt Nam đứng đầu về số lao động được cấp thị thực mới kỹ năng đặc định. Đứng thứ 2 là Indonesia.

– Cơ quan Dịch vụ Xuất nhập cảnh cho biết tính đến hết tháng 9 đã có 219 người nước ngoài được cấp thị thực loại mới tại Nhật Bản.

– Trong đó có 93 người Việt Nam, 33 người Indonesia và 27 người Philippines.

Tính theo ngành nghề lao động, có 49 người làm việc trong ngành chế biến thực phẩm, 43 người trong ngành chế tạo máy công nghiệp và 42 người trong ngành sản xuất nguyên vật liệu.

Tính theo địa phương, có 29 người làm việc tại tỉnh Gifu, 24 người tại tỉnh Aichi đều thuộc miền Trung Nhật Bản. 23 người tại tỉnh Osaka miền Tây Nhật Bản.

Cơ quan xuất nhập cảnh Nhật Bản nói muốn tăng số người lao động nước ngoài ở lại Nhật Bản sau khi được cấp loại thị thực trên, bằng cách tổ chức kỳ thi cho tất cả các ngành nghề hiện có trước cuối tháng 3 sang năm. Cơ quan có kế hoạch tạo cơ hội cho thí sinh tham gia kỳ thi tại cả trong và ngoài Nhật Bản.

Cơ quan xuất nhập cảnh Nhật Bản nói muốn tăng số người lao động nước ngoài ở lại Nhật Bản sau khi được cấp loại thị thực trên, bằng cách tổ chức kỳ thi cho tất cả các ngành nghề hiện có trước cuối tháng 3 sang năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ
VIỆT PHÁT

556 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Tp. Bmt, Đăk Lăk

Điện Thoại: 02623.988.886 – 02623.881.666

Email: vieclamdaklak.gov@gmail.com

Website: https://vieclamvietphat.com

Facebook: Việc làm Việt Phát

All in one